Gốm Đức Minh tham dự Sự kiện 𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 & 𝐋𝐢𝐜𝐞𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑 tổ chức tại 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞

Gốm Đức Minh tham dự Sự kiện 𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 & 𝐋𝐢𝐜𝐞𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑 tổ chức tại 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞

Gốm Đức Minh vinh dự là một trong những nhãn hiệu đại diện các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày sản phẩm Việt tại Sự kiện 𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 & 𝐋𝐢𝐜𝐞𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑 tổ chức tại 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞’𝐬 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐁𝐚𝐲 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐄𝐱𝐩𝐨 & 𝐂𝐨𝐧𝐯𝐞𝐧𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 từ ngày 𝟏𝟕 đến ngày 19 tháng 8 năm 𝟐𝟎𝟐𝟑

Đến tham dự sự kiện lần này, Gốm Đức Minh giới thiệu đến Quý đối tác - Quý doanh nghiệp - Quý nhà hàng bộ đồ ăn Gốm sứ cao cấp Bát Tràng và bộ sản phẩm bình xịt nhà tắm dành cho Khách sạn.

Trong những ngày diễn ra Hội chợ, tại khu vực trưng bày sản phẩm của Gốm Đức Minh đã nhận được hơn 200 lượt ghé thăm; các Quý Đối tác đã rất thích thú và ấn tượng với mẫu mã đa dạng và các bài men quý trên bộ đồ ăn của Gốm Đức Minh.

Ngay tại hội chợ, nhiều chủ nhà hàng/ khách sạn tại Singapore đã đặt hàng toàn bộ sản phẩm mẫu mà Gốm Đức Minh mang tới.

Không dừng lại ở thị trường trong nước, Gốm Đức Minh luôn không ngừng phát triển và tìm kiếm những cơ hội mới, quảng bá thương hiệu cũng như niềm tự hào về chất lượng hàng Việt Nam tới trường Quốc tế.

Gốm Đức Minh xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Sở Công thương thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ Gốm Đức Minh cũng như toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận thị trường và giới thiệu sản phẩm Việt Nam tới Singapore.

----------------

Gốm Đức Minh - Gốm sứ cao cấp Bát Tràng

🔹Website: www.ducminhceramics.com

🔹Hotline: 0971314993

🔹Địa chỉ:

- Số 182 ngã 3 chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

- Số 29 đường Gốm Hoa thôn 2 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

- Số 14 ngõ Gốm, thôn 2 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

← Bài trước Bài sau →